Xây dựng nhà cấp 4 giá bao nhiêu?

Xây dựng nhà cấp 4 giá bao nhiêu?

Mặc dù xây nhà cấp 4 đơn giản,dễ thiết kế,giá cũng không quá cao nhưng câu hỏi:Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu? vẫn là sự quan tâm của rất nhiều người.

Công ty chúng tôi xin hỗ trợ giá cả xây dựng và giới thiệu dịch cho thuê công nhân chất lượng uy tín với những mức hợp lí.

xay nha cap 4 gia bao nhieu

Các hang mục xây nhà cấp 4

Để biết rõ câu trả lời cho câu hỏi: Xây dựng nhà cấp 4 giá bao nhiêu? .Chúng tôi xin đưa ra     một số phân tích cụ thể ảnh hưởng tới việc lựa chọn giá cả sau:

Trong xây dựng, có hai khoản chính để tính ra giá thành: phần xây thô và phần hoàn thiện.

Xây thô là tạo được hình thù căn nhà nhưng chưa lát nền, cửa nẻo, điện nước, sơn…

xay dung nha cap 4 gia bao nhieu

 

Phần hoàn thiện, để có thể vào ở và lúc đó nhà đã hoàn chỉnh 100%. Thực tế, cứ nhà lầu đúc thì phần xây thô chiếm từ 1-1,1 triệu đồng/m² xây dựng; dù nhà xây với kiều cách nào, nhà lệch tầng, nhà thông tầng… vẫn không biến động giá (có chăng, do nền đất yếu phải gia cố móng nhiều). Nếu xây nhà cấp 4 thì chỉ ở khoảng 600.000đ/m² xây thô. Tuy nhiên, sự chênh và trượt giá nhiều là do phần hoàn thiện.

Vậy theo thắc mắc nêu trên chẳng hạn, thì phần hoàn thiện nhà chỉ còn từ 500 – 600.000đ/m². Trong đó, thường 1/3 số tiền này dành cho nền, còn lại 2/3 sử dụng cho sơn nước, điện+nước, cửa. Khoản 2/3 “ít ỏi” đó lại phải dành cho nhiều hạng mục vừa nêu để hoàn thiện. Mặt khác, khi tính giá xây dựng thường lại tính trên mét vuông nền trong khi thể tích nhà là những khoảng không gian chiếm nhiều nguyên vật liệu và công để hoàn chỉnh căn nhà. Ðó là nguyên do chính để giá thành tăng tính trên m².

xay dung nha cap 4 gia bao nhieu

Ðể hoàn thiện nhà có rất nhiều chi tiết và giá thành tăng chủ yếu do hạng mục này. Ðó là chưa kể đến chủng loại vật liệu chọn sử dụng – hàng cao cấp. Chẳng hạn nhà vệ sinh, nhà tắm, thay vì dùng các thiết bị nội địa, lại chọn hàng nhập của Ý, Tây Ban Nha…thì giá sẽ tăng cao. Cũng vậy, để trang trí nhà bếp, có loại đến 20-30 triệu đồng hoặc hơn nữa.

Bất cứ loại hàng gì đều có nhiều thang giá khác nhau, tùy vào chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng. Do đó, chủ đầu tư có thể chủ động toan tính được kinh phí bỏ ra cho phần hoàn thiện ngôi nhà mình. Và như vậy, gia chủ nhận cung cấp nguyên vật liệu cho phần hoàn thiện nhà. Còn phần xây thô, có thể giao cho nhà thầu, công ty xây dựng… đảm trách luôn nguyên liệu như xi măng, sắt, gạch… (không nhiều chủng loại nhưng cũng cần quy định trước).

Qua phần phân tích trên bất cứ ai cũng có thể hiểu rõ được: Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu?.Tùy theo mục đích cụ thể lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi sẽ phục vụ theo đúng yêu cầu.Công ty sẽ đi chi tiết từ phần thô tới hoàn thiện toàn bộ công trình sau đó ban giao cho khach hàng.Sau đây là một số bảng giá tham khảo cho xây dựng nhà

Giá tham khảo

*Nhà cấp 3 (trệt hay lên gác): phần xây thô giá từ 600.000 -700.000đ/m2; hoàn thiện: 1-1,1 triệu đồng/m2

*Nhà cấp 2 (đúc lầu): phần xây thô: 1 – 1,1 triệu đồng/m2; hoàn thiện: 1,5 – 1,6 triệu đồng/m2

* Giá xây dựng nhà hoàn thiện nêu trên là mức thấp, tùy cách chọn sử dụng nguyên vật liệu và quy mô mà giá có thể tăng từ 1,6 – 2,5 triệu đồng/m2 hay hơn nữa cho nhà cấp 2 và từ 1,1 – 2 triệu đồng/m² cho nhà cấp 3

*Nhà cấp 1 là dạng biệt thự và tùy dạng nhà mà có giá, tất nhiên cao hơn nhà cấp 2. Nhà cấp 4 là dạng nhà rất đơn sơ, lợp tôn, nền láng xi măng và các bức vách.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>